CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19!

Cái Răng: thăm và chúc mừng kỷ niệm 103 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo chủ

Ngày 16/12, đoàn cán bộ Ủy ban MTTQVN quận Cái Răng đến thăm, tặng quà và chúc mừng Ban Trị sự Phật giáo Hòa Hảo (PGHH) phường Lê Bình và Hưng Phú, quận Cái Răng, nhân kỷ niệm 103 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ.  

Thăm, tặng quà nhân kỷ niệm 103 năm ngày Đản sinh Đức Huỳnh Giáo Chủ

Tại mỗi nơi đến, đại diện đoàn, ông Lâm Thành Nhân - Quận ủy viên - Chủ tịch Ủy ban MTTQVN quận Cái Răng thông tin nhanh đến Ban Trị sự PGHH của 2 phường về thành tích nổi bật mà Quận đạt được trong năm 2022.

Theo ông Lâm Thành Nhân, năm qua, Quận đã thực hiện đạt và vượt 19/19 chỉ tiêu, có được thành tích này nhờ sự đóng góp tích cực của các tôn giáo trong quận, trong đó có PGHH luôn chung tay cùng các ngành, các cấp thực hiện tốt công tác từ thiện trên địa bàn. Ông cũng mong muốn Ban Trị sự PGHH các phường cùng các tín đồ tiếp tục thực hiện tốt các chính sách, pháp luật của Đảng và Nhà nước, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của địa phương; tiếp tục chung tay, góp sức vun đắp khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng và tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động do cấp ủy, chính quyền và MTTQ phát động.

Đại diện Ban Trị sự PGHH phường Lê Bình và Hưng Phú cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương đã tạo điều kiện giúp Ban Trị sự hoạt động đạo sự và chăm lo tốt cho những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, hứa sẽ tiếp tục sống tốt đời đẹp đạo, cố gắng giúp đỡ, chăm lo những người có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ vươn lên trong cuộc sống.

 

Thanh Thảo – Minh Quân