CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19!

Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh thăm, tặng quà Tết cho hộ gia đình chính sách, hộ nghèo tại quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ

Sáng ngày 19/1, bà Trương Thị Ngọc Ánh - Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ đã đến thăm, chúc Tết và trao tặng 50 phần quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn, hộ nghèo trên địa bàn quận Bình Thủy, thành phố Cần Thơ. Mỗi phần quà trị giá 1,2 triệu đồng (bao gồm 1.000.000 đ tiền mặt và 200.000 đồng nhu yếu phẩm).

Phó Chủ tịch UBTW MTTQ Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh ân cần thăm hỏi và tặng quà cho các hộ gia đình

Phát biểu tại buổi trao tặng quà, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam và Đoàn đại biểu Quốc hội thành phố Cần Thơ, Phó Chủ tịch Trương Thị Ngọc Ánh khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn luôn dành sự quan tâm chăm sóc đặc biệt đối với các gia đình có công với cách mạng, các gia đình chính sách, các hộ nghèo, những trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, nhất là trong những dịp Tết đến, xuân về mọi người, mọi nhà đều được vui xuân, đón tết trong niềm vui hạnh phúc, an toàn, tiết kiệm. Đồng thời bà Trương Thị Ngọc Ánh cũng gởi lời chúc tốt đẹp đến nhân dân quận Bình Thuỷ, với hy vọng trong năm mới bà con sẽ phấn đấu khắc phục khó khăn, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc góp phần xây dựng thành phố Cần Thơ ngày càng giàu đẹp.

Trao tặng sổ tiết kiệm cho các em thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ

Trong sáng cùng ngày, Phó Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trương Thị Ngọc Ánh đã trao 28 sổ tiết kiệm cho các em thiếu nhi mồ côi cha, mẹ do dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố Cần Thơ, mỗi sổ tiết kiệm trị giá 10.000.000 đồng từ nguồn ủng hộ của Báo Nhân dân và Ngân hàng Vietcombank Việt Nam - Chi nhánh Cần Thơ. Các sổ tiết kiệm sẽ là một nguồn tài chính nhằm chung tay tiếp sức và hỗ trợ các em trong sinh hoạt, học tập để sau này trở thành trở thành người công dân tốt, có ích cho xã hội.

 

                                                                  Hà Giang