CHUNG TAY ỦNG HỘ PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19!

Phong Điền: Tổ chức Hội thi các mô hình tiêu biểu của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022

Ngày 31/8, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền tổ chức Hội thi các mô hình tiêu biểu của Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” năm 2022.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Đào Ngọc Chi - Bí thư Huyện ủy Phong Điền; ông Nguyễn Thanh Hoàng - Chủ tịch HĐND huyện; ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng với sự tham gia của 7 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong huyện...

Hội thi nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ MTTQ và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn, hội và Nhân dân tham gia thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các phong trào, cuộc vận động do Ủy ban MTTQ phát động; đồng thời giới thiệu, quảng bá những sản phẩm của địa phương đã đạt chuẩn VietGap, Globalgap, OCOP; ISO, HACCP… trong thời gian qua.

Các đội tham gia Hội thi nhận cờ lưu niệm

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đơn vị xã Mỹ Khánh; giải nhì cho đơn vị xã Nhơn Ái; giải ba cho đơn vị thị trấn Phong Điền và giải khuyến khích cho 4 đơn vị: Trường Long, Tân Thới, Giai Xuân, Nhơn Nghĩa.

Ban Tổ chức cũng chọn và trao giải phụ cho 3 đơn vị có lời giới thiệu hay nhất, tiểu phẩm hay nhất và trả lời ứng xử hay nhất: Mỹ Khánh, Nhơn Ái và thị trấn Phong Điền.

 

Kim Thanh