THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2024 - 2029 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ X!

Phong Điền: Tổ chức Hội thi các mô hình tiêu biểu Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, lần thứ 2, năm 2024

Ngày 07/6/2024, Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Phong Điền tổ chức Hội thi các mô hình tiêu biểu Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”, lần thứ 2, năm 2024.

Đến tham dự có bà Nguyễn Thúy Hằng - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố; ông Đào Ngọc Chi - Bí thư Huyện ủy Phong Điền; ông Nguyễn Văn Thắng - Phó Chủ tịch UBND huyện; đại diện lãnh đạo các ban, ngành đoàn thể huyện; lãnh đạo UBND các xã, thị trấn cùng với sự tham gia của 7 đội thi đến từ các xã, thị trấn trong huyện...

Hội thi nhằm nêu cao vai trò, trách nhiệm của cán bộ MTTQ và các tổ chức thành viên trong công tác tuyên truyền, vận động cán bộ, đoàn, hội và Nhân dân tham gia thực hiện tốt Cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và các phong trào, cuộc vận động do Ủy ban MTTQ phát động; đồng thời giới thiệu, quảng bá những sản phẩm của địa phương đã đạt chuẩn VietGap, Globalgap, OCOP; ISO, … trong thời gian qua.

Các đội tham gia Hội thi nhận cờ lưu niệm

Qua đó đã từng bước làm thay đổi nhận thức và hành vi của nhà sản xuất, người tiêu dùng, tạo chuyển biến tích cực trong nhận thức của đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức và các tầng lớp nhân sân trong huyện hướng hành vi tiêu dùng vào việc ưu tiên sử dụng các sản phẩm, hàng hóa thương hiệu Việt.

Kết thúc hội thi, Ban Tổ chức trao giải nhất cho đơn vị xã Mỹ Khánh; giải nhì cho đơn vị xã Nhơn Nghĩa; giải ba cho đơn vị xã Nhơn Ái và giải khuyến khích cho 4 đơn vị: thị trấn Phong Điền, Tân Thới, Giai Xuân, Trường Long.

Các đội nhận giải thưởng

Ban Tổ chức cũng chọn và trao giải phụ cho 3 đơn vị có lời giới thiệu hay nhất, nội dung tiểu phẩm hay nhất và cá nhân diễn xuất sắc nhất: Xã Nhơn Nghĩa; xã Mỹ Khánh và thị trấn Phong Điền./.

Tô Phương Thanh