NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG!

Thiếu nhi Thốt Nốt vui hội Trăng rằm

Hòa chung không khí đón mừng Tết Trung Thu và Lễ Khai giảng năm học mới 2022--2023 của thiếu nhi cả nước, sáng ngày 4/9, tại UBND phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt, thành phố Cần Thơ, đã diễn ra hoạt động “Vui hội Trăng rằm”, khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Chi đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Tham dự hoạt động có bác sỹ chuyên khoa II - Ông Huy Thanh - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng thành phố; lãnh đạo Quận Đoàn Thốt Nốt, cùng với đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, các ban, ngành, đoàn thể phường Thuận Hưng, quận Thốt Nốt tham dự.

Hoạt động do Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhi đồng thành phố, Chi đoàn cơ sở Cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và Đoàn cơ sở Phòng Hậu cần, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp tổ chức.

Tại đây, các em thiếu nhi được xem biểu diễn văn nghệ; đồng thời, được các y, bác sỹ của Bệnh viện Nhi đồng thành phố tư vấn, khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí.

Dịp này, Ban Tổ chức đã trao tặng 200 phần quà Trung thu với tổng trị giá trên 40 triệu đồng cho các em thiếu nhi. Chi đoàn cơ sở Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố trao 10 phần quà (mỗi phần quà gồm 1 cặp da và 10 quyển tập) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Thông qua hoạt động góp phần giúp cho các em thiếu nhi có một mùa Trung Thu vui tươi, lành mạnh và ý nghĩa, tạo động lực giúp các em nỗ lực phấn đấu hơn trong học tập, để xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, cháu ngoan bác Hồ.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi hoạt động:

Lãnh đạo các đơn vị trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại phường Thuận Hưng, quận Nốt Nốt

Đại diện các em thiếu nhi được nhận quà phát biểu cảm ơn

Các y, bác sỹ Bệnh viện Nhi đồng thành phố tư vấn, khám bệnh miễn phí

Hà Giang