THI ĐUA LẬP THÀNH TÍCH CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM CÁC CẤP NHIỆM KỲ 2024 - 2029 TIẾN TỚI ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU TOÀN QUỐC MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM LẦN THỨ X!

Trao tặng lồng ấp trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi đồng

Chiều 7/11, Công ty TNHH Xã hội Rotary Club of Saigon (Rotary Saigon) phối hợp với đối tác Rotary Club of Ahsan tại Hàn Quốc trao tặng lồng ấp trẻ sơ sinh tại Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ. Ông Nguyễn Trung Nhân, Ủy viên BTV Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố tham dự.

BS.CKII Ông Huy Thanh – Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ – phát biểu tại buổi tiếp nhận lồng ấp trẻ sơ sinh

Thông qua sự vận động của Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố, Công ty TNHH Xã hội Rotary Club of Saigon đã trao tặng Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ một lồng ấp trẻ sơ sinh, trị giá trên 128 triệu đồng. Trước đó, công ty này cũng đã hỗ trợ Bệnh viện Phụ sản thành phố 2 lồng ấp và một xe cứu thương, với mong muốn góp phần cùng với thành phố trong công tác cấp cứu và điều trị bệnh nhi được tốt hơn, đặc biệt là đối với những trẻ sinh non.

Các đại biểu chụp ảnh lưu niệm

Phát biểu tại buổi tiếp nhận, bác sĩ CKII Ông Huy Thanh, Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi đồng thành phố Cần Thơ, gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố cùng với Công ty TNHH Xã hội Rotary Club of Saigon đã có sự quan tâm và hỗ trợ trang thiết bị y tế cho bệnh viện để có thể đáp ứng được nhu cầu khám và điều trị bệnh trong khuôn khổ nguồn ngân sách thành phố còn khó khăn. Ông Thanh cũng hứa sẽ sử dụng thiết bị này một cách có hiệu quả, đúng mục đích và yêu cầu trong công tác khám và điều trị.

 

KKN