NHIỆT LIỆT CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 20 NĂM THÀNH LẬP THÀNH PHỐ CẦN THƠ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG!

Thư chúc mừng của Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ nhân ngày Khai giảng năm học mới 2022-2023

Nhân ngày Khai giảng năm học 2022-2023, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ gửi thư chúc mừng đến các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh, sinh viên. Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Ủy ban MTTQ trân trọng giới thiệu toàn văn bức thư:

 

Kính gửi: Quý thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc phụ huynh và các em học sinh, sinh viên!

Nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023, Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ thân ái gửi đến các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động đã và đang công tác trong ngành Giáo dục và Đào tạo, các bậc phụ huynh và toàn thể các em học sinh, sinh viên lời thăm hỏi ân cần và lời chúc mừng tốt đẹp nhất.

Năm học 2021 - 2022 vừa qua, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã nỗ lực triển khai thực hiện nhiệm vụ và đạt nhiều kết quả, thực hiện tốt nhiệm vụ dạy và học chủ động, linh hoạt, sáng tạo, thích ứng an toàn với tình hình dịch Covid-19, đảm bảo hoàn thành tốt chương trình và kế hoạch năm học. Chất lượng giáo dục ngày được nâng lên, đáp ứng yêu cầu đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo trong giai đoạn hiện nay.

Thành ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, phấn đấu và nhiệt liệt chúc mừng những kết quả, thành tích mà ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố đã đạt được trong năm học qua.

Bước sang năm học mới 2022 - 2023, ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố cần phát huy những kết quả đã đạt được; tiếp tục triển khai hiệu quả các chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước về giáo dục và đào tạo, gắn với đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Xây dựng đội ngũ thầy cô giáo và cán bộ quản lý giáo dục vững vàng về bản lĩnh chính trị, phẩm chất đạo đức tốt, tận tụy với nghề, tận tâm với trò, tận tình với đồng nghiệp; không ngừng đổi mới, đoàn kết, sáng tạo, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục. Các bậc phụ huynh nâng cao tinh thần trách nhiệm, phối hợp với nhà trường chăm sóc, giáo dục con em mình trở thành “con ngoan, trò giỏi”, cháu ngoan Bác Hồ, sinh viên tiên tiến. Đặc biệt, mong các em học sinh, sinh viên tiếp tục phát huy truyền thống hiếu học, “tôn sư trọng đạo” của dân tộc, phấn đấu học tập tốt, rèn luyện tốt để trở thành người có ích cho gia đình, xã hội.

Chúc các thầy giáo, cô giáo, công chức, viên chức, người lao động ngành Giáo dục và Đào tạo cùng các em học sinh, sinh viên đạt được nhiều thành tích vượt bậc trong năm học mới!

 

THÀNH ỦY, HỘI ĐỒNG NHÂN DÂN, ỦY BAN NHÂN DÂN,

ỦY BAN MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM THÀNH PHỐ CẦN THƠ